Mầm non Butterfly (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non Butterfly nhận chăm sóc và giáo dục các bé từ 16 tháng tuổi đến 5 tuổi.

Logo trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 3, CT1 Sudico (cạnh The Manor), Trần Văn Lai, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0963. 63 61 63
FacebookButterfly Kindergarten

Trường mầm non Butterfly sở hữu cơ sở vật chất hiện đại:

• Sân chơi ngoài trời là không gian chung của khu vui chơi với nhiều cây xanh, thoáng mát.
  • Trường có diện tích 860m, chiếm trọn mặt sàn tầng 3
  • Sảnh chính gồm không gian vui chơi tự do, đón trả trẻ, góc đọc sách
  • Các lớp học được đặt tên theo quy trình trứng nở ra sâu bướm rồi biến thành bướm
  • Phòng học rộng, nhiều cửa sổ, đón ánh nắng tự nhiên.
  • Mỗi phòng có nhiều góc tiện ích: đọc sách, khám phá khoa học, khám phá thiên nhiên…
  • Giáo cụ học tập gồm nhiều món đồ handmade do chính các cô giáo thiết kế.Cơ sở vật chất trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Học phí trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: nhà trường)Học phí trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: nhà trường)

Chương trình học tại mầm non Butterfly kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam & Chương trình tiếng Anh với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại. Trường cũng lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia, đặc biệt chú trọng phát triển nhận thức cá nhân, phát triển tri thức, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm, năng khiếu và kỹ năng sống cho trẻ.

Trường có 2 hệ:

• Hệ Song ngữ: Trẻ được học 1/2 phần thời gian theo chương trình chuẩn của Bộ và 1/2 thời gian với GV bản ngữ
  • Hệ Quốc tế: Trẻ được học theo giáo trình dựa trên chương trình Cambridge và chương trình do các chuyên gia tư vấn. Hoạt động STEAM rất được nhấn mạnh.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Butterfly tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)