Mầm non Bara Golden School (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

0
452
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
4
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Mầm non Bara Golden School áp dụng chương trình mầm non tích hợp Montessori và phong cách ứng xử Nhật Bản trong nuôi dạy trẻ.

Logo trường mầm non Bara Golden School tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: 52 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 090 323 19 26
FacebookBara Golden School, Mầm Non Phong Cách Nhật

Cơ sở vật chất

Với tổng diện tích trên 1.000m2, mầm non Bara Golden School mang đến không gian lắng đọng, giàu cảm xúc, đủ “tĩnh” để các bé cảm nhận được thế giới xung quanh. 

Trường có phòng Đa năng Động giúp bé có những giờ hoạt động nhẹ an toàn và bài bản. Mục tiêu: tạo không gian “tĩnh” để phát triển tư duy, cảm xúc và chỉ số IQ cho các bé. Bên cạnh đó là phòng Đa năng Tĩnh giúp bé biết chậm lại, biết tĩnh trong những lúc xem tranh, vẽ, phối màu, nặn bột, ghép hình.

Sân chơi ngoài trời với vườn cây thực nghiệm hiện đã có diện tích chơi liên hoàn 50m2 cho các em bé. Toàn bộ nội thất các phòng học được thiết kế bằng gỗ thông, thân thiện và an toàn…

Cơ sở vật chất trường mầm non Bara Golden School tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bara Golden School tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

  • Học phí: 2.900.000 đ
  • Phí ăn: 40.000đ/ngày
  • Phí đưa đón: ~800.000đ – 1.200.000đ/tháng tùy khu vực

Theo thông tin trên FB trường vào tháng 7 vừa qua, trường mở thêm lớp mới với học phí 3,5 triệu đồng/tháng; tiền ăn 50.000 đồng/ngày.

Chương trình học tập

Trường mầm non Bara Golden School mang phong cách Nhật. Trường áp dụng chương trình mầm non tích hợp Montessori và phong cách ứng xử Nhật Bản trong nuôi dạy trẻ.

Mục tiêu của trường là tạo những sản phẩm Công dân toàn cầu tí hon, Biết ngoại ngữ, Sõi tiếng Việt, biết Động và biết Tĩnh, biết cách Chăm sóc bản thân.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bara Golden School tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: FB trường) Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bara Golden School tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.