Mầm non Bambi House (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non Bambi House là trường thực nghiệm của Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài (Mababi). Logo trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 74 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân , Hà Nội
Điện thoại: 0163 834 6969; 02462 538 083
Email: mamnonbambihouse@gmail.com
Websitehttp://mamnonbambihouse.com.vn
FacebookMamnon Bambi House

Trường mầm non Bambi House có cơ sở vật chất khang trang với diện tích sử dụng 800 m2. Bao gồm:

• 5 phòng học chính, diện tích 25 – 70 m2, thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên
  • 3 phòng học chuyên sâu, năng khiếu,
  • 1 phòng vui chơi, tập gym
  • Trang, thiết bị, giáo cụ phục vụ học tập hiện đại và đầy đủ, cập nhật liên tục theo các phương pháp Giáo dục sớm đang áp dụng hiện nay

Cơ sở vật chất trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Chính sách học phí

Học phí trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình tiếng Việt (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình tiếng Việt (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình song ngữ (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình song ngữ (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Bambi House tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tại trường mầm non Bambi House đúc kết tinh hoa của các phương pháp Giáo dục sớm nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Glenn Doman, Shichida, Montessori, Howard Gardner, Phùng Đức Toàn, Cran Ford, Tony Buzan… Trường lấy trẻ làm trung tâm, người học vô ý còn người dạy có ý, học mà chơi, chơi mà học.

Năm 2018:

Gió Lướt:

Con nhà mình học ở đây nên cháu biết đọc chữ rồi. Vì thế cháu rất thích đọc truyện và tìm hiểu nghiên cứu như người lớn. Mình thấy trẻ biết đọc sớm sẽ kích thích bé ham học hỏi hơn. Bé thứ 2 nhà mình sẽ cho học tiếp trường mầm non Bambi House. Hi vọng em cũng sẽ thông minh như anh.

Tân Lê:

Quá tuyệt vời. Dù con bé nhà mình chỉ áp dụng được 1 phần nhỏ. Xin cảm ơn mầm non Bambi House.

Đào Xuân Tùng:

Bé nhà mình 26months đi học về rất vui vẻ, cởi mở và tâm sự chuyện ở lớp với bố mẹ. Cảm ơn các cô giáo.

Năm 2017:

Dao Thanh Huyen:

Con mình đi học được 1 tháng ở đây rồi. Mới đầu còn ”mít ướt” vì con chưa quen. Nhưng sau 1 tuần con đã thích nghi được với môi trường mới. Và giờ con chỉ thích đi học ở đây thui… Từ khi con đi học ở mầm non Bambi House mình thấy con đã bạo dạn hơn rất nhiều. Con ngoan hơn, con học được nhiều thứ hơn ở nơi đây nữa… Mẹ cháu cảm ơn các cô giáo trường Bambi House nhiều ạ!

Pearl Virgo:

Con gái đi học đã được gần 2 tháng rồi. Lúc đầu khóc lóc ầm ĩ. Giờ con đã thích “đi lớp”. Mỗi tội vẫn kén cô đón. Thấy con đi học vui vẻ, bố mẹ yên tâm lắm. Mong các cô chăm sóc, dạy dỗ con thật tốt để con luôn mạnh khoẻ, lớn khôn. Các cô nhẹ nhàng, vui vẻ, nhiệt tình. Cơ sở vật chất tốt.

Năm 2016:

Luu My:

Cô giáo hiệu trưởng là 1 người truyền cảm hứng tuyệt vời cho các bố mẹ có con ở độ tuổi 0 – 6. May quá gặp được cô và cho con học ở trường mầm non Bambi House. Mình hiểu hơn nhiều về nuôi dạy con.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)