Học viện mầm non VietDoctors (Cầu Giấy, Hà Nội)

Học viện Mầm non VietDoctors được hình thành từ ý tưởng của đội ngũ thành viên CLB Tiến Sỹ và Bác Sỹ trẻ Hà Nội. Phần lớn họ đã có thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài.Logo Học viện mầm non VietDoctors, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 15, lô 4E, đường Trung yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy
Facebook: Học viện Mầm non Vietdoctors

Học viện mầm non Vietdoctors toạ lạc tại một con phố nhỏ yên tĩnh. Tông màu chủ đạo là xanh lá cây và trắng. Ban công, cửa sổ đều có lưới an toàn và cửa chắn. Phòng học thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Lớp bé được trang trí với màu sắc bắt mắt, trong khi lớp lớn có thiết kế đơn giản hơn. Góc đọc sách được bố trí gần cửa sổ. Khu vui chơi ngoài trời nhỏ xinh, có trải thảm cỏ nhân tạo.Cơ sở vật chất Học viện mầm non VietDoctors, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất Học viện mầm non VietDoctors, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất Học viện mầm non VietDoctors, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Học phí: 3 triệu đồng/tháng

2. Tiền ăn: 50.000 đồng/ngày

Học viện mầm non VietDoctors sử dụng phương pháp tiếp cận giáo dục sớm như Thuyết Đa trí tuệ, Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steiner, phương pháp tiếp cận của người Do Thái.

Về Tiếng Anh, mầm non VietDoctors giảng dạy theo chương trình bản quyền Finger Print.

Năm 2018:

Nguyễn Huy Tân:

Thầy cô rất nhiệt tình và chăm chút các con, thường xuyên trao đổi thông tin các con với phụ huynh. Chương trình học, thực đơn rõ ràng.

Ý kiến cá nhân: có vẻ chương trình học hiện tại hơi nhẹ với Huy B thì phải. Hoặc nhu cầu tìm hiểu + học của bạn ấy hơi cao. Một số việc cá nhân như đi vệ sinh, rửa tay, chuẩn bị giường nên để các con tự làm, sẽ giúp các con tự giác và chủ động hơn.

Giang Cun:

1 ngôi trường tuyệt vời & ấn tượng. Lãnh đạo của trường là người rất có tâm với giáo dục các con. Cảm ơn trường, cảm ơn chú Trọng, cô Trang, cô Hiền, cô Giáp, cô Mai lớp Darwin đã chăm sóc con cực kì tốt & yêu thương. Do gia đình có việc phải chuyển đi xa nên mới phải cho con nghỉ ở trường. Rất rất tiếc & buồn. Chế độ ăn phong phú. Các cô vui vẻ nhiệt tình. Con từ ngày đầu đến trường đã thích đi học chứ không hề sợ. Đi học về yêu bạn yêu cô, phát triển hơn rất nhiều do được học chương trình bài bản chọn lọc.

Trang Mac:

Cảm thấy rất yên tâm và hài lòng khi cho con học ở đây. Thầy cô giáo tận tình tâm huyết, con học được rất nhiều. Chương trình học cũng rất đầy đủ rõ ràng .Con đi học về ngoan hơn, ý thức hơn và rất thích học.

Năm 2017:

Dao Gam:

Dự kiến cho bạn ấy đi học mà mẹ lo lắng mất ăn mất ngủ. Vì chỉ sợ bạn ấy khóc rồi ốm vật vã. Nhưng đến trường đến lớp, trộm vía con khóc ít, hòa nhập với môi trường rất nhanh. Ban giám hiệu, cô quản lý thì nhiệt tình sát sao. Các cô giáo thì nhẹ nhàng quan tâm con. Cô đầu bếp thì nấu toàn món ngon. Môi trường sạch sẽ thoáng mát. Trộm vía con giờ rất ngoan. Chỉ muốn cho đi học cả tuần thôi. Sắp được 1 tháng rồi, bố mẹ yên tâm làm việc. Trộm vía tỷ tỷ lần.

Nguyen Thu Giang:

Thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của trường. Mình có đến đăng ký học cho con lớp blw. Hẹn sẽ thu xếp để các mẹ gặp nhau trao đổi trực tiếp về pp dạy cũng như thói quen sinh hoạt của con mình. Về nhà đợi chả thấy ai gọi gì cả. Xong lại thấy thông báo trên FB là thứ 2 tuần tới bắt đầu học.

Hain Trịnh:

Tuy chỉ có 1 ngày đến thăm và học thử tại mầm non VietDoctors. Nhưng bé Đậu nhà mình đã thích mê! Các bạn thân thiện hòa đồng. Các cô gần gũi khiến con có cảm giác vui chơi an toàn cả ngày. Đặc biệt là cơm canh thơm ngon thế nào mà khiến bé nhà mình tự giác xúc ăn hết xuất rất gọn ghẽ ngon lành!

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)