Mời tham gia hội thảo Để con sống tích cực và cha mẹ không “độc hại” sáng CN 11/11/2018

Hội thảo giáo dục, hoàn toàn miễn phí, dành cho các bậc cha mẹ

0
518

ConTuHoc tiếp tục tổ chức các hội thảo giáo dục hữu ích và hoàn toàn không phải là hoạt động kinh doanh, nhằm giúp các bậc cha mẹ cùng học hỏi, cùng chia sẻ để tự định hình cho mình phương cách giáo dục trong gia đình phù hợp nhất. Qua những chia sẻ của phụ huynh trong Cộng đồng giáo dục Con Tự Học, chúng tôi nhận thấy rằng: vẫn còn rất nhiều nỗi trăn trở, nhiều sự lo lắng, thậm chí rối ren, trong quá trình các bố mẹ tìm câu trả lời cho các câu hỏi: “Mình muốn dạy con thành người như thế nào? Mình nên dạy như thế nào? Mình cần tránh những sai lầm nào?”.

Do đó, nhóm admin Cộng đồng giáo dục Con Tự Học đã và đang tìm kiếm, lựa chọn những đối tác tâm huyết để tiến hành chuỗi hội thảo “Mỗi nhà mỗi cách dạy con”, với mong muốn mỗi buổi của chuỗi hội thảo sẽ mang đến một số thông tin hữu ích cho các phụ huynh tham khảo để định hình “đầu ra”, “đầu vào” phù hợp với chính mình và chính con mình.
Buổi hội thảo số 1 của chuỗi hội thảo “Mỗi nhà mỗi cách dạy con” mang chủ đề ĐỂ CON SỐNG TÍCH CỰC VÀ CHA MẸ KHÔNG “ĐỘC HẠI”:

  • Mục đích: Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt và bản thân mỗi người làm cha/mẹ cũng là một cá thể khác biệt. Chỉ bằng cách hiểu được con, hiểu được chính mình, mỗi bậc cha mẹ mới có thể tự tin xác định được cách giáo dục phù hợp nhất để đi tới mục tiêu giáo dục mình mong đợi. Buổi hội thảo này sẽ: (1) cung cấp cho phụ huynh những thông tin đáng tin cậy từ các kết quả nghiên cứu khoa học để tham khảo khi xác định mục tiêu giáo dục con cái về mặt tính cách. (2) Giúp phụ huynh nhận biết được những mẫu “cha mẹ độc hại” mà chúng ta có thể trở thành nếu không ý thức rõ được bản thân và những điều từng ảnh hưởng tiêu cực với bản thân mình trong quá khứ.
  • Thời gian: 8h45 – 11h30 sáng CN 11/11/2018. Địa điểm: Học viện khám phá, tầng 2A nhà N09-B2 KĐT mới Dịch Vọng, đường Thành Thái, q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Link đăng kí tham gia hội thảo: http://cskh.contuhoc.com/page/hoi-thao-moi-nha-moi-cach-day-con-1.
  • Với sự đồng tài trợ của CTH Edu, Học viện khám phá và Apax English, Hội thảo này hoàn toàn miễn phí (và hơn thế nữa :smile:)

Trân trọng mời các bậc cha mẹ tham gia!

ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO NÀY

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.