Barefoot Books – kênh sách hay của NXB cùng tên, cho trẻ học tiếng Anh

0
552
  • Đánh giá Barefoot Books
Sending
User Review
0 (0 votes)

Barefoot Books là gì?

Barefoot Books là tên nhà xuất bản sách cho thiếu nhi, được thành lập bởi 2 người mẹ trẻ ở Anh năm 1992, có trụ sở tại Cambridge và Massachusetts. Barefoot Books đã phát hành hơn 600 cuốn sách cho trẻ em, nhằm khuyến khích sự khám phá, lòng trắc ẩn, tính sáng tạo và ý thức của những công dân toàn cầu tương lai. Sứ mệnh của họ là “Chia sẻ những câu chuyện. Kết nối các gia đình. Truyền cảm hứng cho trẻ em”.

Kênh YouTube của Barefoot Books

Kênh YouTube của Barefoot Books hiện có hơn 94.000 lượt đăng ký, hơn 80 triệu lượt xem. Tại đây, cha mẹ có thể cùng bé đọc các cuốn sách theo một cách đặc biệt: hát theo nội dung cuốn sách đã được chuyển thể thành giai điệu vui tươi, bắt mắt, bắt tai. Như vậy, trẻ vừa có thể luyện nghe, luyện nói và cả kỹ năng hát tiếng Anh nữa.

Barefoot Books – kênh YouTube giúp trẻ học tiếng Anh qua những cuốn sách hát

Trên trang chủ kênh YouTube Barefoot Books, bạn có thể tìm thấy các video sách hát được chia theo khu vực Bắc Mỹ và Anh. Một phần nữa là loạt video giới thiệu những cuốn sách nổi bật của Barefoot Books. Ngoài ra, với những cha mẹ biết tiếng Anh, nhóm video có tựa đề “Mind & Body Collection” sẽ đưa ra các gợi ý giúp họ thực hành chánh niệm (mindfulness) cũng như giúp trẻ thực hành chánh niệm trong các hoạt động học tập, xử lý các mâu thuẫn thường ngày…

Các sách hát giọng Bắc Mỹ.

Các  sách hát giọng Anh – Anh.

 Một số video trên kênh YouTube Barefoot Books

Các video của Barefoot có hình minh họa đẹp, giọng hay, rất có ích cho các con học tiếng Anh.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.