Bản tin CTH: Chia sẻ hữu ích tháng 3/2019

0
545

I. Các kinh nghiệm, tài liệu, sách hay đã được chia sẻ và quan tâm nhiều nhất trong tháng 03/2019 (và 02 ngày đầu tháng 04) tại Cộng đồng giáo dục Con Tự Học:

Chia sẻ về cách giáo dục, hỗ trợ con:

Chia sẻ về sách hay, học liệu, đề thi:

II. Những bài viết mới hữu ích từ CTH Edu và TiengAnhK12.vn:

III. Thông tin khác:

  • Một số đơn vị cung cấp dịch vụ trại hè offer mức phí ưu đãi nhóm khi đăng kí trại hè theo nhóm Con Tự Học. Thông tin cụ thể đã và sẽ được cập nhật tại: (1) Bài viết tổng hợp danh sách các trại hè 2019 theo địa điểm (trong/ngoài nước) và lứa tuổi https://www.facebook.com/groups/ConTuHoc/permalink/1945624812230120/, (2) Bài viết tổng hợp danh sách các trại hè, khóa học STEM hè 2019 https://www.facebook.com/groups/ConTuHoc/permalink/2000300780095856/
  • Matific – chương trình toán mầm non và tiểu học đã được sử dụng bởi hàng chục triệu học sinh ở hơn 50 quốc gia – hiện đã hỗ trợ thêm ngôn ngữ Tiếng Việt. Những bạn đã có tài khoản sử dụng có thể yêu cầu support@contuhoc.com chuyển ngôn ngữ sử dụng của mình từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nếu muốn.
  • http://TiengAnhK12.vn – Trang web hỗ trợ luyện thi Tiếng Anh online do CTH Edu và các giáo viên/Trung tâm uy tín hợp tác xây dựng – hiện đã có thêm chuyên mục Ôn thi chứng chỉ:

          – giúp học sinh thi thử miễn phí các bài thi tiếng Anh Cambridge StartersMoversFlyersKETPETFCE

          – cung cấp các bài test đánh giá trình độ đọc tiếng Anh theo bộ 29 trình độ đọc của Kids A-Z Reading (tức Raz-kids và Reading A-Z). Các bạn nhỏ đang có tài khoản sử dụng Kids A-Z có thể làm các bài test đó để tự đánh giá trình độ đọc hiện tại của mình. Sử dụng tài khoản teacher mà ConTuHoc.com đã cấp, phụ huynh có thể thay đổi level trong Level up của con về mức phù hợp.

XEM LẠI BẢN TIN CÁC THÁNG TRƯỚC

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.