Bài tập đọc hiểu tiếng Anh: Tải miễn phí ở đâu?

0
2202

Năng lực đọc hiểu ảnh hưởng quan trọng tới sự thành công của trẻ trong mọi mặt, từ việc học hành ở trường đến thế giới công ăn việc làm khi trưởng thành. Các website dưới đây cung cấp miễn phí hàng trang bài tập đọc hiểu. Mục đích là giúp trẻ rèn luyện kỹ năng đọc, hầu hết được phát triển/duy trì bởi các giáo viên.

Ảnh: Cetking
Ảnh: Cetking

 

Tại đây bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập của các phiếu bài tập đọc hiểu cho từng chuỗi 36 tuần của các khối lớp (grade) từ lớp 1.

Không chỉ vậy, K12Reader còn có bộ phiếu luyện chỉnh tả, luyện viết (spelling) từ lớp 1 tới lớp 5, dựa trên những nghiên cứu khoa học về lộ trình các từ vựng mà trẻ cần thông hiểu để giao tiếp và học tập. ConTuHoc.com đã tổng hợp các bài luyện reading comprehension và các bài luyện spelling cùng nhiều video, sách tham khảo liên quan để trẻ học đọc, viết tiếng Anh theo lộ trinh của K12Reader từ grade 1 đến grade 5.

Mỗi worksheet gồm 1 bài đọc, đi kèm với các bài tập để giúp trẻ nhớ lại các chi tiết, luyện kỹ năng dự đoán, suy diễn, xác định các đặc điểm của nhân vật.

Trang web cho bạn download các file PDFs dành cho học sinh tiểu học và THCS.

Trang web cung cấp các bài tập đọc hiểu nhiều màu sắc cho học sinh lớp K-6.

Ngoài các bài đọc hiểu online, vị giáo viên này cũng tạo sẵn các worksheets luyện đọc hiểu cho bạn download về. Thích hợp với học sinh tuổi từ lớp 2-5+. Trong mỗi worksheet có 5-10 câu hỏi.

Trang web gồm nhiều worksheets để luyện đọc hiểu, và cả để luyện từ vựng, luyện đọc trôi chảy.

Tại đây, có hơn 800 reading comprehension worksheets, cho tuổi Pre-K đến Grade 8.

Bạn có thể download và in các bài tập đọc hiểu tổng quát, hoặc chọn từ các bộ đi theo 13 cuốn sách.

Trang web có nhiều worksheets cho việc luyện đọc hiểu, gồm cả reading logs, các organizer phân tích nguyên nhân – kết quả, các sơ đồ trình tự câu chuyện và các mẫu giới thiệu sách.

Đây là nơi để bạn download các worksheet tạo bởi Allison Fryer – một  nhà giáo dục chuyên nghiệp.

Kho này có hơn 470 free ESL reading comprehension worksheets.

Bạn chắc chắn tìm được worksheets bạn cần qua 61 trang worksheets hoàn toàn miễn phí ở đây.

Website này có hơn 25,000 worksheets khớp với chuẩn common core của Mỹ. Có các bản miễn phí và bản dành cho thành viên trả phí.

 Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.