Ứng dụng miễn phí chơi trò ghép từ Scrabble

0
467

Các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết dưới đây dành cho iPhone, iPad. Trò chơi ghép từ Scrabble giúp bé vừa chơi vừa học từ vựng rất hiệu quả.

Trong mục trò chơi liên quan tới từ thì Wordscapes xếp vị trí thứ hai về mức độ phổ biến. Tính năng được nhiều người ưa thích là sự kết hợp độc đáo giữa tìm từ (word search) và trò chơi ô chữ (crossword). Điều này có nghĩa là bạn phải chơi thật thông minh mới giành chiến thắng.

Khi chơi các trò chơi dạng ghép từ, tìm từ…, tính không thể dự đoán sẽ đảm bảo trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn tới cuối cùng. Và ứng dụng trò chơi này có được đặc điểm đó. Bạn sẽ tìm ra từ hay nhất mà mình lẽ ra nên chơi sau mỗi lượt đi. Còn có tính năng “Smart Match” cho phép bạn kết nối với người chơi có trình độ tương đương.

Trò chơi ghép từ trong ứng dụng này rất dễ nhưng cực kỳ “gây nghiện”. Bạn phải tạo ra các từ bằng cách sử dụng trang sức màu đỏ chỉ trong vài bước đi. Những tay chơi nghiệp dư khó lòng giành chiến thắng. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều chế độ như: Thách đấu; Thử chơi; Cổ điển; Không giới hạn… Do không có đồng hồ bấm giờ, bạn hoàn toàn tự do để tìm ra chỉ dẫn đúng. Âm nhạc được sử dụng cũng giúp thư giãn đầu óc rất tốt.

Trong trò chơi này, bạn phải tìm ra những từ ẩn giấu trên bảng. Cách chơi không hề phức tạp chút nào, nhưng bạn sẽ vô cùng thích thú. Có 4 level để bạn thử sức. Ngoài ra, còn có chế độ ban đêm để bạn chơi mà không gây phiền cho người xung quanh.

Thêm một trò chơi ghép từ dành riêng cho iPhone và iPad. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp một bảng để tìm ra mọi từ có thể. Ứng dụng giúp bạn rèn vốn từ vựng và ghi chép lại thời gian chơi, kỷ lục, số từ trung bình tìm được.

Ứng dụng có hơn 1.500 thử thách, dựa trên khái niệm rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra 7 từ bí ẩn bằng cách kết hợp các nhóm chữ cái và giải mã gợi ý. Không có giới hạn thời gian nên bạn có thể nhanh chậm tuỳ ý trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu trả lời của mình theo thứ tự nào cũng được.

Ứng dụng dựa trên công nghệ nhận biết ký tự tiên tiến. Trí tuệ nhân tạo có thể thực hiện những bước đi vô cùng chính xác. Chỉ cần chọn từ trong một danh sách các bước gợi ý và ứng dụng sẽ giúp bạn điền nó vào bảng một cách hoàn hảo. Đưa ra những bước đi thông minh để hạ đối thủ. Từ điển đi kèm với định nghĩa từ là cách để bạn hiểu nhanh hơn các từ khó.

Đây là trò chơi ghép từ dành cho nhiều người chơi rất tuyệt vời. Tận dụng tốt nhất chiến lược của bạn để tìm ra từ đúng và loại bỏ chữ cái khỏi bảng. Để mắt tới đối thủ và giành càng nhiều điểm càng tốt. Bạn càng chọn được nhiều từ, trò chơi càng thêm hấp dẫn.

Trò chơi ghép từ này giúp bạn rèn luyện kỹ năng và khả năng vượt qua đối thủ. Không khó để bạn học từ cũng như cải thiện vốn từ vựng. Không những thế, ứng dụng còn cho bạn biết khi nào cách nghĩ của bạn được đánh giá cao và mang lại cơ hội chiến thắng.

Gợi ý thêm: Một ứng dụng thú vị nhưng có trả phí để chơi trò ghép từ Scrabble trên iPhone, iPad:

Ứng dụng thích hợp nhất cho những cá nhân thường xuyên di chuyển. Có tới 7 ngôn ngữ được hỗ trợ khi bạn chơi ghép từ. Để chơi với bạn bè, bạn sẽ phải thách đấu họ qua Facebook, sau đó, các bạn sẽ được kết nối với nhau. Ứng dụng cũng giúp bạn tìm kiếm đối thủ trong tích tắc.

Theo iGeeksblog

> Ghép từ – trò chơi kinh điển để trẻ tăng vốn từ vựng

> Tham khảo các ứng dụng hay hỗ trợ việc học của trẻ

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.