9 cuốn Activity Book giúp bé không còn buồn chán

0
281

Activity Book – Sách hoạt động chứa nội dung tương tác như trò chơi, câu đố và các yếu tố khác liên quan đến việc viết hoặc vẽ trong chính cuốn sách. Đó là lựa chọn phù hợp cho những ngày mưa, không thể ra ngoài trời hay vào dịp nghỉ lễ dài ngày…

1Jumbo Pad of Picture Puzzles

Tác giả: Highlights

Highlights có dòng sách activity book rất vui nhộn dành cho trẻ em. Đó là những bức tranh ẩn giấu, mê cung và nhiều thử thách thú vị khác. Cuốn sách gồm 125 câu đố với hình ảnh tươi sáng sẽ giúp trẻ mải mê vì bận rộn.

Ảnh: Highlights

2Odd One Out

Tác giả: Buster Books

Rất nhiều trang giấy với vô vàn biểu tượng cảm xúc màu sắc rực rỡ để trẻ tìm cặp, phát hiện điểm khác… Bên cạnh đó là những trò chơi kích thích trí não khác.

Ảnh: Twitter

3Escape This Book! Titanic

Tác giả: Bill Doyle, Minh hoạ: Sarah Sax

Liệu bạn có thể sống sót qua thảm hoạ chìm tàu Titanic? Cuốn sách mang tính tương tác cực cao, giúp độc giả nhí có cơ hội lựa chọn con đường của riêng mình. Mục tiêu là vượt qua sự kiện lịch sử này và sống sót thành công.

Ảnh: Amazon

4Destroy This Book! In the Name of Science! Brainiac Edition

Tác giả: Mike Barfield

Tràn ngập thông tin thú vị và các dự án hay ho dành cho trẻ cắt, tô màu…, cuốn sách sẽ thoả mãn những em bé tò mò. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ thích các hoạt động thực tế và ham hiểu biết điều mới.

Ảnh: Amazon

5Star Wars Mad Libs: The Deluxe Edition

Tác giả: Mad Libs

Trò chơi từ ngữ yêu thích của mọi gia đình giờ đây đã có phiên bản dành cho fan của “Chiến tranh giữa các vì sao”. Với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc trong phim, cuốn sách mang tới những câu chuyện để trẻ điền vào chỗ trống.

Ảnh: Weshop

6Series “Story Pirates”

Tác giả: Story Pirates

Một nửa là truyện, một nửa là hướng dẫn viết văn, “Story Pirates” giúp trẻ học cách sáng tạo câu chuyện của riêng mình. Sau khi đọc phần truyện ở nửa đầu cuốn sách, trẻ sẽ sử dụng phần hướng dẫn ở nửa sau cuốn sách để viết truyện.

Ảnh: A Book And A Hug

7Mightier Than the Sword

Tác giả: Drew Callander và Alana Harrison; Minh hoạ: Ryan Andrews

Tất cả những gì trẻ cần là bút chì để vẽ, viết khi đến với cuốn sách này. Trẻ có thể trở thành người hùng trong truyện bằng cách giải câu đố, cứu hoàng tử và hoàn tất chuyến phiêu lưu với những sinh vật kỳ bí.

Ảnh: Amazon

8Origami and Poetry: Inspired by Nature

9 cuốn Activity Book giúp bé không còn buồn chán (Ảnh: Nature's Workshop Plus!)
(Ảnh: Nature’s Workshop Plus!)

Tác giả: Nosy Crow

Trẻ em hầu như bé nào cũng yêu thích nghệ thuật gấp giấy Origami. Hãy để trẻ khám phá thế giới kỳ diệu của giấy qua cuốn sách rực rỡ này. Mỗi hình gấp đều kèm theo một bài thơ để đọc. Cùng với đó là đường dẫn tới các video có nội dung hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu.

9Picasso: An Animated Coloring Adventure

Tác giả: Claire Fay

Các hoạ sĩ và nhà làm phim trẻ sẽ rất thích thú với cuốn Activity Book này. Sau khi tô màu từng trang, trẻ có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để hoạt hoạ tác phẩm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Cảm giác ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật của mình bước ra đời thực thật tuyệt vời!

Ảnh: Amazon

Theo Read Brightly

> Tham khảo sách tiếng Anh hay

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.