6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online

Mỹ thuật, giống ngôn ngữ, luôn là cách biểu hiện đặc trưng cơ bản của loài người. Một nghiên cứu mới đây của chuyên gia khảo cổ học Jess Cooney tiết lộ rằng, trong số những người tiền sử tạo nên các hình vẽ trên vách hang động, có những đứa trẻ mới 3 tuổi. Không những thế, phần lớn số hình vẽ đó là tác phẩm của trẻ em. Ngày nay, rất nhiều cha mẹ muốn tìm kiếm công cụ trợ giúp con học vẽ online. 6 trang web, ứng dụng dưới đây đã được KooBits tuyển chọn kỹ lưỡng và giới thiệu.

Kleki

Ứng dụng rất nhẹ và nhanh. Nó cho phép trẻ trải nghiệm vẽ bằng bút lông và bảng màu. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Kleki cũng cho phép trẻ lưu bức vẽ hiện tại và trở lại chỉnh sửa sau. Có thể cài đặt Kleki trên iPhone hoặc điện thoại Android.

6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online (Ảnh: KooBits)

Myoats

Trang web cực kỳ tuyệt vời này để trẻ sáng tạo ra bức vẽ bằng các đường đối xứng và vòng tròn. Khi trẻ bắt đầu di chuyển chuột, bạn sẽ bất ngờ khi bé có thể tạo ra những bức tranh đẹp ngất ngây.

6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online (Ảnh: KooBits)

Flame Painter

Đây là một ứng dụng rất hay. Nó trao cho trẻ những công cụ đơn giản để tạo ra các kết cấu như ngọn lửa. Những kết cấu này có thể được điều chỉnh theo sở thích của trẻ. Ví dụ, trẻ có thể thay đổi màu sắc, độ đậm nhạt… Ngay cả những chuyển động chuột ngẫu nhiên cũng có thể mang tới những mẫu hình tuyệt đẹp.

6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online (Ảnh: KooBits)

ScribblerToo

Scribbler Too là một công cụ phác thảo hữu dụng khác cho trẻ. Những bức vẽ như trên web ở đây rất dễ tạo ra và trông thực sự bắt mắt. Học cách dùng công cụ này cũng không có gì khó. Và khi đó, trẻ có thể sáng tạo những kiệt tác.

6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online (Ảnh: KooBits)

Queeky

Còn hơn một cộng đồng mỹ thuật tổng hợp, Queeky còn có công cụ đi kèm để vẽ. Thành viên sẽ dùng công cụ đó để đăng lên mạng các tác phẩm nghệ thuật của mình và được chấm điểm. Có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm rất ấn tượng chia sẻ bởi các thành viên trên khắp thế giới.

6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online (Ảnh: YouTube)

Ảnh: YouTube

Twiddla

Khi con bạn đã bắt đầu thành thạo những công cụ học vẽ online trên, đã đến lúc cùng thi đua với bạn bè. Twiddla cho phép trẻ chia sẻ tác phẩm của mình theo thời gian thực với bạn bè. Khi đó, tất cả có thể cùng vẽ với nhau. Bạn không cần giải thích gì nhiều. Cứ để con trẻ thoả sức sáng tạo. Học vẽ online trở thành một việc thú vị với hầu như mọi đứa trẻ.

6 công cụ tuyệt vời giúp bé học vẽ online (Ảnh: YouTube)

Ảnh: YouTube

Theo KooBits

4 website để trẻ thoả sức sáng tạo nghệ thuật

Tham khảo website miễn phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

Tham khảo website có phí hỗ trợ việc học tập của trẻ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.