5 trang game giáo dục miễn phí tốt nhất cho trẻ

0
2407

Điểm chung của các trang game giáo dục PBS Kids Games, Funbrain, National Geographic Kids… là hoàn toàn miễn phí. Và chúng được thiết kế để tăng cường động lực, tạo hứng thú và trợ giúp việc học của trẻ.

Những công cụ online dễ sử dụng và các trang web đáng tin cậy sẽ giúp bạn kết hợp các trò chơi mang tính giáo dục trong hành trình học hỏi, khám phá cùng con. 5 trang game giáo dục được giới thiệu ở đây cung cấp nhiều trải nghiệm học tập dựa trên các môn học cơ bản, STEAM và vận động.

Poptropica là một thế giới ảo, trong đó, trẻ khám phá và nô đùa trong sự an toàn tuyệt đối. Hàng tháng, có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới được giải trí với những hành trình, câu chuyện, trò chơi thú vị của Poptropica.

Ảnh: Poptropica
Ảnh: Poptropica

PBS Kids Game có hàng trăm trò chơi học tập mang tính tương tác cao. Trò chơi được phân loại để phù hợp với độ tuổi và trình độ lớp. Phần lớn trong số đó đều dựa trên các chương trình truyền hình nổi tiếng của PBS Kids.

Ảnh: Rhode Island PBS
Ảnh: Rhode Island PBS

Được thiết kế dành cho trẻ từ mẫu giáo tới hết lớp 8, Funbrain là một trong những trang web game giáo dục hàng đầu miễn phí trong gần 20 năm qua. Có hàng trăm trò chơi, sách, truyện tranh và video giúp phát triển các kỹ năng toán, đọc, viết, giải quyết vấn đề.

Ảnh: Common Sense Media
Ảnh: Common Sense Media

Trẻ có thể khám phá hàng trăm trò chơi giúp củng cố kiến thức các môn khoa học kỹ thuật. Trò chơi được thiết kế phù hợp với trẻ mẫu giáo tới lớp 8.

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

PrimaryGames là một trang web thú vị để học và để chơi. Trẻ có thể chơi các trò chơi toán học, trò chơi liên quan tới đọc sách, trò chơi thể thao, câu đố. Trẻ cũng có thể hẹn hò với bạn bè trong lúc dạo chơi trên PrimaryGames.

Ảnh: Best Kids Websites
Ảnh: Best Kids Websites

Theo Teacher Vision

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.