5 app học đọc tiếng Anh Scholastic khuyến nghị cho trẻ nhỏ

0
1139

1. Hale’s Tale

App học đọc tiếng Anh Hale's tale
Hale’s tale

Con bạn sẽ được học nhận biết các chữ cái, các âm của chữ cái, đọc các từ đơn giản, và nhận biết các sight words qua các trò chơi thú vị của app học đọc tiếng Anh có tên Hale’s tale.

2. Teach Your Monster to Read

 App học đọc tiếng Anh Your Monster to Read 
Teach Your Monster to Read

Đây là app học tiếng Anh được đông đảo gia đình bản ngữ yêu thích. Các con bạn sẽ dạy cho bạn quái vật thân thiện của chúng biết đọc, thông qua các game luyện phonics và sight word. Ứng dụng này có sự cân bằng rất tốt giữa việc chơi hứng thú và luyện tập học đọc.

Phiên bản chơi trên web máy tính của Teach your monster to read thì hoàn toàn miễn phí, ConTuHoc.com đã có bài giới thiệu phần mềm học tiếng Anh online miễn phí này.

3. Sight Words app học tiếng Anh Sight word

App học đọc tiếng Anh này cho phép bạn chọn những từ muốn trẻ luyện tập. Trẻ có thể chuyển giữa hai vùng học và chơi game. Các games gồm có hangman, memory match, và word whack.

4. Starfall App học tiếng Anh Starfall

Starfall có nhiều level luyện tập cho trẻ bắt đầu đọc (beginning readers) đến trẻ đọc độc lập (independent readers). Con bạn sẽ thích thú chơi các word game và đọc các truyện được phân trình độ (leveled stories). Ứng dụng này thiết kế rất tốt việc cho trẻ chọn các vùng để xem mỗi lần mở app.

Nếu đã mua tài khoản sử dụng Starfall có phí, bạn chỉ cần cài app Starfall miễn phí, thay vì phải mua các app Starfall có phí trên chợ ứng dụng.

5. Hooked on Phonics Learn to Read App học đọc tiếng Anh Hooked on phonics

App học đọc tiếng Anh này cho bạn đọc nhỏ tuổi luyện ghép vần thành tiếng, đọc các từ, rồi đọc các câu chuyện. Một điểm hay nữa là mỗi âm chữ cái (letter sound) được trình diễn qua một clip âm nhạc ngắn. Bạn sẽ thấy con được theo một chương trình phonics rất có hệ thống.

Trên đây là 5 app học đọc tiếng Anh được Scholastic khuyến nghị. Lần tới nếu con bạn xin chơi tablet, bạn có thể tự tin cho con tương tác với một trong các app giáo dục chất lượng kể trên, để con phát triển kỹ năng đọc thành tiếng trong tiếng Anh bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.